KENKOGROUP

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nhật Hưng xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.

Công ty Nhật Hưng được thành lập vào năm 2013 chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Nano, dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước sinh hoạt và cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, máy năng lượng mặt trời ,  phân phối thiết bị vệ sinh, sen vòi, ... mang thương hiệu Kenko với giá tốt nhất.

Công ty Nhật Hưng luôn cố gắng xây dựng và phát triển đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân đồng thời mang đến sản phẩm chất lượng với công nghệ lọc nước tối ưu.

Sứ mệnh hoạt động của Nhật Hưng là tạo ra giá trị tiêu dùng cho các khách hàng bằng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với dịch vụ sản phẩm, chúng tôi cung cấp rất mong trong thời gian tới được sự ủng hộ và hợp tác với quý khách hàng, quý đối tác. Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công cho chúng tôi!

Với khẩu hiệu “Chất lượng là thương hiệu" chúng tôi luôn tận tâm phục vụ tận tình chu đáo, đem lại sự an tâm cho khách hàng. 

"UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM"

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

© Copyright 2021- Design by TRIỆU TÍN
KENKOGROUP
KENKOGROUP
KENKOGROUP KENKOGROUP KENKOGROUP KENKOGROUP